Báo giá thang máy gia đình, tải hàng tải khách mới nhất 2021

Giá thang máy gia đình là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu đầu tư sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây. Thang Máy Đức Minh sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thang máy mức mức giá thành phù hợp nhất với nguồn tài chính của mình nhé.

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nội Dung

Báo giá thang máy gia đình nhập khẩu

Cho dù là thang máy gia đình, giá thang máy tải hàng, giá thang máy kính gia đình,… thì mức giá bán của thang máy sẽ được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Về xuất xứ

Sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Thụy Điển,… tùy vào từng thương hiệu và quốc gia Nhập Khẩu thì gái thang máy sẽ có sự khác nhau.

Ví dụ, giá thang máy gia đình Mitsubishi sẽ khác so với giá thang máy Homelift, cũng như giá thang máy Schindler,…

Cấu tạo của máy

Thang máy sẽ được sản xuất dựa trên nhiều công nghệ như: thủy lực, cáp kéo, chân không, trục vít,… Theo đó, mỗi công nghệ sẽ có mức giá bán khác nhau. Vì thế, khi có nhu cầu mua hàng, quý khách nên tham khảo thật kỹ phần cấu tạo của máy để có thể nắm được mức giá chung.

Cấu tạo thang máy ảnh hưởng rất lớn đến giá

Cấu tạo thang máy ảnh hưởng rất lớn đến giá

Dòng điện máy

Thang máy gia đình thường là sử dụng dòng điện 1 pha hoặc 3 pha. Đó là lý do vì sao mà giá của thang máy dòng điện 1 pha thường cao hơn so với loại 3 pha.

Vật liệu làm thang máy

Mức giá thang máy gia đình, tải hàng,…cũng sẽ đa dạng như chất liệu của chúng vậy. Với chất liệu làm cabin bằng kính cường lực sẽ có mức giá khác so với chất liệu inox gương, inox hoa văn,…

Thường thì kính cường lực và inox hoa văn sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các vật liệu khác, bởi những vật liệu này có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với chất liệu là kính cường lực, công trình sẽ có ánh sáng tốt hơn giúp cho người đi thang máy có thể quan sát không gian xung quanh.

Vật liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của thang máy

Vật liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của thang máy

Số tầng công trình làm thang máy

Với thang máy gia đình, số tầng công trình có thể 3, 4, 5 tầng hoặc nhiều hơn. Số tầng thang máy càng nhiều, thì mức giá sẽ càng cao.

Trọng lượng của thang máy

Thang máy gia đình thường có trọng lượng rơi vào khoảng 300kg, 450kg, 500kg,… Tải trọng càng lớn, các thông số thiết bị sẽ cao, vì thế mà giá thang máy gia đình, tải hàng, kính,… sẽ nhiều hơn. Vì thế mà mức tải trọng mà thang máy có thể chuyên chở sẽ ảnh hưởng lớn tới giá mua tháng máy.

Ví dụ giá thang máy Mitsubishi 450kg sẽ cao hơn giá thang máy gia đình 300kg, nhưng lại thấp hơn giá thang máy 500kg.

Trọng lượng thang máy 1000kg sẽ có mức giá khá cao. Nếu quý khách hàng thích sản phẩm thang máy của hãng Mitsubishi hãy liên hệ với đơn vị phân phối để có báo giá thang máy Mitsubishi 1000kg chính xác, nhanh chóng nhất.

Bảng giá của thang máy theo trọng lượng

Bảng giá của thang máy theo trọng lượng

Chi phí vận chuyển thang máy

Đối với những gia đình có địa chỉ ở gần showroom, cửa hàng thang máy sẽ có mức giá vận chuyển thấp hơn so với những công trình ở xa. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi với dòng thang máy nhập khẩu chính hãng, các đơn vị cung cấp sẽ luôn được hỗ trợ với mức phí tối ưu nhất.

Loại thang máy sử dụng

Thang máy gia đình hiện có 2 loại bao gồm:

  • Thang máy gia đình có phòng máy
  • Thang máy gia đình không có phòng máy

Mặc dù cùng nhà sản xuất, tải trọng, xuất xứ, tuy nhiên giá thành của thang máy có phòng máy sẽ rẻ hơn so với loại không có phòng máy.

Với loại thang máy không có phòng máy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian xây phòng máy. Với tính năng đặc biệt này, cho nên loại này thường có giá thành nhỉnh hơn so với loại có phòng máy.

Tùy vào xuất xứ và tải trọng, giá thang máy gia đình,… nhập khẩu sẽ có mức giá dao động từ 600 triệu cho tới 2 tỷ đồng.

Mỗi loại thang máy sẽ có mức giá khác nhau

Mỗi loại thang máy sẽ có mức giá khác nhau

Báo giá thang máy gia đình liên doanh

Cũng như thang máy nhập khẩu, giá thang máy liên doanh cũng dựa trên các yếu tố như:

Xuất xứ linh kiện của thang 

Thang máy liên doanh là dòng sản phẩm có linh kiện rời, chúng được cấu thành từ các linh kiện nhập khẩu nước ngoài. Một phần của thang máy như cabin, cửa tầng, cửa cabin,… sẽ được sản xuất và lắp đặt ở trong nước.

Cấu tạo máy của sản phẩm

Thang máy liên doanh cũng sử dụng các công nghệ như: ròng rọc, tời quấn, chân không, thủy lực, trục vít,… vì vậy mà giá thang máy gia đình, liên doanh, nhập khẩu sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố này.

Dòng điện máy

Thang máy sử dụng dòng điện 1 pha sẽ có mức giá cao hơn dùng dòng điện 3 pha.

Vật liệu, số tầng làm thang máy

Mỗi vật liệu làm cabin hay giếng thang máy sẽ có mức giá khác nhau.

Cùng với đó là số tầng công trình làm thang máy với nhiều tầng sẽ có mức giá cao, bởi vì chúng chuyên chở được nhiều người hơn.

Thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh

Trọng lượng của thang máy 

Thang máy có trọng lượng 300kg sẽ có thể chở được 2 – 3 người/lượt, còn thang máy 450kg sẽ chở được 4 – 5 người/lượt,. Loại thang máy 500kg sẽ chở được 5 – 6 người/lượt. 

Điều hiển nhiên là trọng tải lớn mức giá thang máy gia đình, tải hàng, tải khách,… cũng sẽ cao hơn so với trọng tải nhỏ.

Chi phí vận chuyển thang máy

Chi phí vận chuyển thang máy cũng như thang máy nhập khẩu. Các công trình lắp đặt xa sẽ có giá thành cao hơn so với việc lắp đặt ở các công trình gần trung tâm những thành phố lớn.

Loại thang máy

Thang máy gia đình liên doanh cũng gồm có 2 loại là: thang máy gia đình liên doanh có phòng máy và loại không có phòng máy. Loại không phòng máy sẽ mang tới sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, phù hợp với không gian có chiều cao hạn chế, đặc biệt thời gian lắp đặt nhanh. Vì vậy mà chi phí sẽ đắt hơn.

Giá thành của thang máy khoảng dưới 350 triệu đồng, tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, tải trọng sẽ có mức giá bán khác nhau.

Thang máy liên doanh có phòng máy

Thang máy liên doanh có phòng máy

Ưu nhược điểm của thang máy nhập khẩu và liên doanh

Loại thang máy nhập khẩu

  • Sản phẩm vô cùng chất lượng bởi sử dụng công nghệ hiện đại, thông minh, có tính an toàn cao.
  • Chính sách bảo hành đảm bảo.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với không gian ngôi nhà.

Nhược điểm

Giá thang máy gia đình, tải hàng, tải khách nhập khẩu sẽ cao hơn so với loại thang máy liên doanh.

Loại thang máy liên doanh

Ưu điểm của sản phẩm này là giá thành rẻ, nhưng tính đồng bộ không cao, nên chất lượng hạn chế.  

Thang máy xuất xứ Trung Quốc thường có chất lượng thấp hơn so với các loại nhập khẩu Châu Âu. Điển hình giá thang máy Cibes nhập khẩu chính hãng Thụy Điển có mức giá từ 1 tỷ – 2 tỷ đồng. 

Quý khách hàng có thể tham khảo giá thang máy Cibes A4000 để đầu tư, sử dụng.

Bảng giá thang máy chi tiết

Trọng lượng (kích thước của cabin:mm) Thang máy gia đình liên doanh Thang máy gia đình nhập khẩu
220kg (thang máy gia đình loại nhỏ) (800×800×2100) 290.000.000 – 330.000.000 550.000.000 – 600.000.000
Giá thang máy 350kg (1000 × 1200 × 1200) 290.000.000 – 330.000.000 650.000.000 – 700.000.000
Giá thang máy 450kg

(1000 × 1200 × 1200)

300.000.000 – 380.000.000 700.000.000 – 750.000.000
750kg (thang máy gia đình loại lớn) (1000 × 1200 × 1200) 320.000.000 – 450.000.000 750.000.000 – 900.000.000

Lưu ý: 

Đây là chi phí trọn gói, báo giá này là báo giá chưa VAT.

Để được báo giá thang máy gia đình, quý khách hàng hãy liên hệ với thang máy Đức Minh qua hotline 096 1001 688 để được hỗ trợ.

Thang máy liên doanh có nhiều ưu và nhược điểm riêng

Thang máy liên doanh có nhiều ưu và nhược điểm riêng

Bài viết trên từ chuyên gia của Thang Máy Đức Minh đã cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về giá thang máy gia đình, tải hàng, nhập khẩu. Hi vọng với những kiến thức bổ ích từ bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm thang máy ưng ý nhất. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống và nhớ theo dõi Thang Máy Đức Minh nhé. 

Thông tin không thể bỏ qua: Cách lựa chọn thang máy gia đình tốt nhất

Đánh giá post

Leave a Reply